GIỚI THIỆU

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HẢI PHÒNG

Tiền thân là Xí nghiệp TT 363 thành lập tháng 04/2001 nhằm mục đích tạo việc làm giải quyết khó khăn về đời sống cho anh em thương binh. Nguồn vốn dành cho SXKD, xây dựng mua sắm tài sản đều là tiền của anh em thương binh đóng góp. Từ khi thành lập, XNTT 363 luôn chấp hành nghiêm chỉnh chính sách của Đảng và Nhà nước.

Vừa qua XNTT 363 có thuê 1.000m2 đất ở cụm 5 khu CN Đồng Hòa, khu đất nằm trong diện tích thuê 20 năm. Trên diện tích đất thuê, XN có xây dựng nhà khi bảo quản sản phẩm hàng hóa và nơi làm việc cho công nhân. Xi nghiệp là do anh em thương binh góp và để tạo việc làm, giải quyết khó khăn trong cuộc sống cho an hem thương binh, con em liệt sỹ và gia đình chính sách xã hội

Xin chân thành cảm ơn. Quý khách đã tin tưởng và sử dụng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Chúng tôi chuyên thong tac cong hut be phot

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo, hoàn thiện chính mình để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành thấp nhất Hải Phòng.

 

Thong tac cong - hut be phot

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ: hút bể phốt, thông bể phốt, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, thông tắc toilet, thông cống, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, lắp đặt đường ống thoát nước sinh hoạt, cung cấp hóa chất xử lý đối với trường hợp tắc nhẹ.
=> Dịch vụ nổi bật: Thông bể phốt, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông cống với công cụ hỗ trợ hiện đại không cần đục phá, không gây mất vệ sinh…
– Đặc biệt công ty còn có máy thông tắc phản lực chuyên thông tắc các loại cống mỡ, cống to , tại các công ty , khu Công Nghiệp , Bệnh Viện…..
– Hút bể phốt, Hút bùn ,hố ga, Ao hồ, cống rãnh, đường cống ngầm, bể nước thải, bể mỡ, bể xử lý, nước thải , chất thải công nghiệp … bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
=>Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi hôi triệt để các khu Wc,nhà ở…
– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Công ty chúng tôi với tiêu chí: Nhanh – Sạch – Gọn Gàng – Không Mất Vệ Sinh – Không Hôi Thối – có mặt sau 15p – BH dài hạn .

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:  Mr Kiều: 0944.940.940

hut be phot - thong tac cong

GIỚI THIỆU
5 (100%) 1 vote

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *